ĐI TÌM MỘT CÁI TÊN CHO DỰ ÁN

Sau bao ngày trăn trở đi tìm cái tên đặt cho khu biệt thự nhà vườn tại Xã Vân Canh – Hoài Đức – Hà Tây (nay đã là Hà Nội) do Công ty cổ phần Vinapol làm chủ đầu tư đã đi đến hồi kết và chính thức mang tên : “Khu biệt thự nhà vườn Orange Garden” có nghĩa: Vườn Cam.


Tại sao vậy? Bởi lẽ, khi nói đến “Cam Canh, Bưởi Diễn” ai ai cũng biết đến một vùng quê yên tĩnh nằm kế cận ngay sát Thủ đô Hà Nội mà cứ mỗi độ xuân về lại dâng lên cho đời hoa thơm, quả ngọt. Nếu bạn chưa có dịp thưởng thức cái hương vị thơm ngon, đậm đà đích thực đó của trái “Cam Canh”, xin mời bạn đến Vân Canh. Chính nơi đây, mảnh đất kiên cường nhưng giàu long nhân hậu này, một ngày không xa, theo quy hoạch phát triển đô thị mở rộng của Thủ đô Hà Nội sẽ mọc lên một khu biệt thự nhà vườn mà Công ty cổ phần Vinapol đã vinh dự được giao làm chủ đầu tư.

Để lưu danh muôn đời và không bao giờ mất đi cái hương thơm vị ngọt của trái “Cam Canh”, Chủ đầu tư đã xin chọn tên cho khu biệt thự này là: “ Khu biệt thự nhà vườn Orange Garden” – vừa mang tính hội nhập quốc tế lại vừa mang ý nghĩa mộc mạc làng quê!

Chi tiết liên hệ: 084.219.5599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN
084.219.5599